Cách cai thuốc lá tại nhà với thuốc cai thuốc lá BONI-SMOK

Nước súc miệng loại bỏ hút thuốc Boni-Smok  được điều chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những thảo dược quý, nó sẽ tạo tác dụng với nicotine trong khói thuốc làm không còn vị ngon và mùi thơm của thuốc làm không còn cơn nghiện thuốc lá. Sau khi dùng nước súc miệng Boni-Smok loại bỏ thuốc lá, bệnh nhân sẽ ngấy thuốc lá và không có cảm giác muốn hút nữa.

Cách cai thuốc lá tại nhà nhanh chóng

Với boni smok, bạn ó thể cai thuốc lá tại nhà mà không cần tới bệnh viện gặp bác sĩ. Thật tiện lợi phải không?

Để giảm đến mức thấp nhất các chứng bệnh này và đưa cơ thể bạn về tình trạng bình thường, bạn cần phải cai hút thuốc lá trước khi quá trễ, vậy  TPCN Boni-Smok chính là giải pháp cho bạn cai hút thuốc lá, ngắt cơn ghiền thuốc lá, tăng cường luyện tập và ăn uống có điều độ.

Cảm giác ghiền thuốc lá thường đến với những người loại bỏ thuốc lá bất ngờ. Bạn hãy bắt đầu bằng biện pháp giảm dần từng bước, làm sạch miệng bằng  sản phẩm Boni-Smok trước khi bạn muốn hút thuốc sẽ giúp bạn chống lại cơn nghiện thuốc.

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:

Boni smok giúp làm sạch miệng, chống hôi miệng, chống viêm lợi, chống răng sâu.
thực phẩm chức năng Boni-Smok làm thay đổi mùi thơm thuốc lá khi sử dụng.
– Giúp bạn sớm từ bỏ thuốc.

HƯỚNG DẪN DÙNG NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày làm sạch miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc lá. Súc miệng Boni Smok trong khoảng 30 giây. Không được uống.

CÁC THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình thuốc lá thâm nhập vào cơ địa xảy ra rất nhanh, do đó chỉ cần hít khói vào ngay tức khắc chất nicotine sẽ ngay tức thì tràn lên não, tạo ra hiệu ứng thoả hiệp, càng hít nhiều thì não bộ càng phụ thuộc vào chất nicotine và lâu dài thành ghiền. Khi từ bỏ hút thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị đảo lộn làm cho người ta bồn chồn, phiền muộn vì nhớ thuốc lá, đây là phản ứng gây nghiện của thuốc lá.

Nếu đã thấy chết mê với cách cai thuốc lá tại nhà này, hãy đặt hàng ngay: boni smok

Trả lời