TPCN BONI-SMOK NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BỎ HÚT THUỐC LÁ LOẠI 250ML

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BONI-SMOK NƯỚC SÚC MIỆNG TỪ BỎ THUỐC LÁ LOẠI 250ML

Nước súc miệng cai hút thuốc Boni-Smok  được bào chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những thảo dược quý giá, nó sẽ tạo ra tác dụng với nicotine trong làn khói thuốc làm mất vị ngon và hương thơm của thuốc lá làm không còn cơn nghiện thuốc lá. Sau khi dùng nước súc miệng Boni-Smok loại bỏ hút thuốc lá, người mắc bệnh sẽ chán thuốc và không có cảm giác muốn hút thuốc nữa.

Xem: http://giadinhyduoc.com/

Với các hợp chất chính có trong thuốc lá là nicotine bởi vì thế mà thuốc có khả năng gây nghiện rất tiềm ẩn, làm thay đổi sự tương đương với nhau về các hợp chất có trong bộ não như dopamine và noradrenalin và đến lượt những hợp chất này làm thay đổi tính tình, sự chú tâm của con người, làm con người cảm thấy dể chịu.Để giảm đến mức thấp nhất các căn bệnh này và đưa thân thể bạn về trạng thái thông thường, bạn cần phải bỏ hút thuốc lá trước khi quá trễ, vậy  sản phẩm Boni-Smok chính là giải pháp cho bạn loại bỏ hút thuốc lá, ngắt cơn ghiền thuốc lá, tăng cường tập luyện và ăn uống có điều độ.

Cảm giác ghiền thuốc lá thường đến với những người cai thuốc lá bất ngờ. Bạn hãy bắt đầu bằng phương pháp giảm dần từng bước, làm sạch miệng bằng Boni-Smok trước khi bạn muốn hút thuốc lá sẽ giúp bạn chống lại cơn thèm thuốc.

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:

Bonismok giúp làm sạch miệng, chống hôi miệng, ngừa viêm lợi, ngừa răng sâu.
thực phẩm chức năng Boni-Smok làm thay đổi hương bị thuốc lá khi dùng.
– Giúp bạn sớm bỏ hút thuốc lá.

CHỈ DẪN SỬ DỤNG NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày làm sạch miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc lá. Vệ sinh miệng Boni Smok trong khoảng nữa phút. Không được uống.

THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình thuốc lá xâm nhập vào than thể xảy ra rất nhanh, do đó chỉ cần hút khói vào ngay tức khắc chất nicotine sẽ ngay tức khắc tràn lên não, tạo ra phản ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì não càng chịu sự ràng buộc vào nicotine và lâu dài thành nghiện. Khi bỏ hút thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị đảo lộn làm cho người ta bồn chồn, phiền muộn vì nhớ thuốc, đây là phản ứng gây nghiện của thuốc lá.

MUA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG TỪ BỎ HÚT THUỐC LÁ BONI-SMOK Ở ĐÂU BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết TPCN càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị làm giả, làm nhái nhằm mục đích kiếm lợi.  Chính vì vậy chúng tôi khuyên người sử dụng không nên mua TPCN Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Cửa Hàng Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”. Boni-Smok nước súc miệng loại bỏ hút thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại nhà thuốc biphuonggiatruyen trên cả nước 0913.6630.68.  Khi mua nước nước làm sạch miệng cai thuốc lá Boni-Smok tại đây người dùng sẽ nhận được lao vụ coi sóc người sử dụng với sự phục vụ tận tình của nhân viên tham vấn.


Xem thêm: boni smok có tốt không

Trả lời