Thuốc Bonihappy phương pháp trị khó ngủ từ thiên nhiên


Hết lo âu mất ngủ nhờ có Bonihappy


Trong một xã hội sống quá nhanh bây giờ, sự stress thần kinh dẫn đến những trục trặc về tinh thần không phải là việc của riêng một người. Việc mất ngủ có thể xảy ra theo nhiều cách thức và số lượng khác nhau, mất ngủ, ngủ không tròn giấc, ngủ đủ thời gian nhưng chập chờn…Bệnh khó ngủ có thể do nhiều nguyên do, có khả năng do bệnh lý thần kinh, có thể do di truyền, có khả năng do lo âu …. Bệnh khó ngủ dễ gặp nhưng khó trị. Biện pháp chữa khó ngủ của thuốc Bonihappy
Xem thêm: thuốc goldream
Thuốc Bonihappy với 100% xuất xứ từ dược liệu thiên nhiên được nhập cảng từ nước ngoài, đất nước đứng đầu thế giới về thực phẩm chức năng. Thuốc Bonihappy là phương pháp điều trị khó ngủ hiệu quả nhất. 

Nhà sản xuất: Viva Pharmaceutical.

Dạng Bào Chế: Viên nang.

Tác dụng Bonihappy

Bonihappy hỗ trợ nâng cao hệ thống miễn nhiễm, nâng cao khả năng tâm sinh lý. Thuốc Bonihappy giúp người lớn trên 30 tuổi tìm được giấc ngủ dài, là phương pháp trị mất ngủ gần gũi hơn tây Y.
– Hỗ trợ tìm được giấc ngủ dài và ngon hơn, ngủ thẳng giấc không mơ thấy nhiều.
– Giúp chữa trị sức khỏe cho người đứng tuổi trên 30 tuổi
–  Cải thiện hệ thống miễn nhiễm
– Tăng cường khả năng sinh lý.

Phương pháp  sử dụng Bonihappy
+ Ngày uống 2 lần, lần 2 viên. ban ngày và tối trước khi ngủ.

Cấu tạo Bonihappy

+ Chiết xuất rau diếp khô, L-Arginine, chiết xuất Dodder seed, a-Glyceryl Phosphoryl choline,  L-glutamic acid, vitamin B6,chiết xuất Shilajit Moomiyo, Gaba, oxit kẽm, magnesium oxit.
Bảo quản
Nơi khô ráo, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời.
Đóng gói
Lọ 60 viên nang.
Đặt hàng click:  http://bigvn.vn/detail-2517-bonihappy-cach-chua-mat-ngu-tu-thien-nhien.html

Thuốc Bonihappy có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên, nó không phải thuốc ngủ. Bonihappy sẽ hoạt động làm sinh ra các hocmon tăng trưởng giúp điều hòa cơn ngủ trong ngắn hạn, nâng cao thể chất trong dài hạn, hỗ trợ điều trị tận gốc triệu chứng mất ngủ


nguồn: TPCN bonihappy

Trả lời