TPCN sữa ong chúa royal jelly – Điều kì diệu từ tự nhiên

Viên uống sữa ong chúa royal jelly

TPCN sữa ong chúa là một thuốc cao cấp có hàm lượng dưỡng chất cao nhưng thường khó bảo quản và dùng dài lâu. Do đó, viên uống thuốc sữa ong chúa royal jelly với công thức 
chế xuất từ Úc đang trở nên sự chọn lựa ưa chuộng của người sử dụng khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Viên uống thực phẩm chức năng sữa ong chúa  Royal Jelly có tác dụng gì?

Sữa ong chúa Royal Jelly  có chứa nhiều tinh chất quan trọng gồm 22 acid amin, các vitamin thiết A, C, D, E và nhiều khoáng chất kim loại quan yếu. Nhờ đó, việc sử dụng thuốc sữa ong chúa hàng ngày có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống lão hóa, bảo vệ tim mạch, huyết áp và xóa tan các khả năng về đái tháo đường.
1 đặc điểm đặc biệt là thực phẩm chức năng sữa ong chúa royal Jelly có chứa các hóc môn thiên nhiên, khi vào cơ thể chuyển hóa thành hóc môn testosteron nếu ở con trai và estrogen nếu là phái yếu.


Sử dụng sữa ong chúa Royal Jelly như thế nào cho kết quả?

Để sử dụng  thực phẩm chức năng sữa ong chúa  kết quả bạn cần để ý đến thời gian và số lượng sử dụng. Cách thức sử dụng hiệu quả nhất là nên sử dụng khi dạ dày trống rỗng. Vào thời kì này, các loại chất dinh dưỡng sẽ được hấp thụ nhiều nhất qua dạ dày và vận chuyển ngay đến các bộ phận trong thân thể. Buổi sáng trước khi dùng sáng 30 phút hoặc buổi tối trước khi ngủ 15-20 phút là khoảng thời gian thích hợp nhất để sử dụng thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly.
Xem thêm: http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/vien-uong-nhau-thai-cuu-sheep-placenta-concentrate-60-vien/

Ngoài việc uống đúng thời điểm, thì việc dùng đúng liều để đạt hiệu quả cao cũng rất quan yếu. Như thường lệ mỗi ngày bạn nên sử dụng từ 1-2 viên nang là cung cấp đầy đủ toàn bộ dưỡng chất cho thân thể. Bạn có thể dùng thuốc sữa ong chúa như một thực phẩm cung cấp hàng ngày để gìn giữ vẻ đẹp và tăng cường sức khỏe.


 


Làm sao để mua sản phẩm sữa ong chúa Royal Jelly hàng thật?

Hiện nay trên thị trường đã hiện ra hàng nhái TPCN sữa ong chúa Royal Jelly. Để tránh sắm phải hàng nhái bạn cần đọc kỹ các hướng dẫn sau để phân biệt hàng thật hàng kém chất lượng.
Các mẹ xem thêm: trẻ hay khóc đêm phải làm saocolickiddyhttp://nhathuocphuongdong.com/san-pham/tre-khoc-dem-phai-lam-sao
Quan sát bao bì: Với các thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly có hạn sử dụng đến năm 2016 mặt sau sản phẩm có in tên công ty là: STAR COMBO AUSTRALIA PTY LTD. Những loại có hạn sử dụng đến năm 2016 không có tên công ty ở phía sau đều là hàng giả, hàng nhái.

Quan sát mã vạch: Mã vạch in ấn trên hộp TPCN sữa ong chúa thật được in ấn đều màu và in chìm vào vỏ hộp. Mã vạch trên hàng nhái có biểu hiện bị sờn màu, khi dùng móng tay cạo nhẹ thì lớp sơn bị trầy tróc.

Tem chống hàng nhái: Mọi sản phẩm chính hãng của thuốc sữa ong chúa Royal Jelly đều được dán tem ngăn ngừa hàng giả của bộ Công an, khi mua sản phẩm bạn cần nhìn tem này và chỉ mua khi tem còn nguyên xi không có dấu hiệu bóc xé.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về TPCN sữa ong chúa Royal Jelly giúp bạn săn sóc sức khỏe mỗi ngày.

 Xem thêm: sữa ong chúa

Trả lời