Cung cấp men vi sinh Antibio Pro hỗ trợ hệ tiêu hóa ổn định

Cung cấp men vi sinh Antibio Pro hỗ trợ hệ tiêu hóa ổn định

Men vi sinh Antibio Pro

Men tiêu hóa Antibio Pro hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ và người trưởng thành ổn định, né được rất nhiều bệnh gây ra do nhiễm khuẩn hay rối loạn cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Không chỉ trẻ sơ sinh mà ngay cả những người lớn cũng liên tục mắc phải nhiều căn bệnh tạo nên từ đường ruột. Các chứng bệnh đó khiến bệnh nhân thường xuyên bị đau và không hấp thụ tốt các dưỡng chất từ thức ăn.

Để hỗ trợ bệnh nhân mau chóng trở lại với sinh hoạt thông thường, nhiều chuyên gia đã khuyên dùng men tiêu hóa Antibio Pro trong quá trình chữa những bệnh về hệ tiêu hóa và công hiệu nhận được rất đáng ngạc nhiên. Nhiều người mắc bệnh dùng thực phẩm chức năng này đều phục hồi mau chóng hơn các người mắc bệnh không dùng và nguy cơ tái phát chứng bệnh cũng thấp hơn hẳn.

Tìm hiểu về men vi sinh Antibio Pro

Một gói Men tiêu hóa Antibio Pro có chứa 75 mg Lactobacillus acidophilus cùng với các chất phụ gia bột bắp, lactose và Hydroxypropylcellulose. Một hộp Antibio có 10 gói, mỗi gói nặng 10g.

Men tiêu hóa Antibio Pro có thể dùng cho cả người trưởng thành cả trẻ em, với các baby dưới ba tháng tuổi cần phải xem xét quan điểm các thầy thuốc trước khi dùng. Sản phẩm nên được bảo quản ở môi trường dưới 25 độ C, né ánh sáng.Tác dụng của men vi sinh Antibio Pro

Một gói TPCN Antibio Pro có chứa 75mg Lactobacillus acidophilus, nguyên liệu của hệ vi sinh lên men có khả năng phòng và hỗ trợ chữa các dấu hiệu thất thường bởi biện pháp bổ sung lại những yếu tố cân bằng của hệ vi sinh 1 phương pháp bền vững.

Antibio Pro ;àm ngăn cản và kìm hãm những vi khuẩn có nguy hiểm trong đường tiêu hóa và được dùng trong những trường hợp:


  • Rối loạn hệ vi sinh đường ruột như ngộ độcđồ ăn

  • Rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh hoặc hóa trị liệu 1 thời gian dài
  • Đi cầu lỏng do nhiễm khuẩn

  • Viêm ruột kết
  • Viêm ruột non

Quảng cáo: http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/tac-dung-cua-rocket-1h
Chỉ dẫn sử dụng men tiêu hóa Antibio Pro

Phương pháp dùng Antibio rất giản đơn, với người lớn thì 3 lần một ngày, mỗi lần 1 gói, còn với trẻ sơ sinh thì 2 lần một ngày, mỗi lần một gói hoặc 1/2 gói. thuốc men tiêu hóa này có thể dùng với nước, sữa hộp hoặc nước đường. Nếu người mắc bệnh bị tiêu chảy cấp hoặc táo báo thì uống gấp đôi.

Trong quá trình mua men tiêu hóa Antibio Pro, bạn có thể mua lẫn phải hàng nhái, hàng nhái, hàng không chất lượng. Để tránh trường hợp đó xảy ra, hãy liên hệ với chúng tôi, nơi phân phối thuốc và thực phẩm chức năng tốt và chất lượng nhất bây giờ.

 Xem thêm: http://eshopyduoc.com/tin-tuc-thuoc-quy/men-tieu-hoa-antibio-pro-co-chat-luong-khong-gia-ban-bao-nhieu-mua-noi-dau.html

Trả lời