CÁC CHÚ Ý LÚC SỬ DỤNG SẢN PHẨM TĂNG CÂN DÀNH CHO NGƯỜI GẦY

LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG THÊM KÍ AN TOÀN VÀ CÔNG HIỆU 

Có phải bạn đang quá GẦY ỐM và có đòi hỏi muốn tăng kí hiệu quả? Có phải bạn đang rắc rối không biết sao mình ăn uống nghĩ ngơi cũng được lắm mà không hề tăng cân? Hoặc là cơ thể của bạn ốm từ bé đến lớn mà không biết nguyên do tại sao?.
Bạn bắt đầu đi tìm kiếm cho bản thân 1 cách thức tăng cân cho bản thân, đầu tiên là lên trên mạng kiếm tìm. Lúc lên google tìm kiếm thì lại hiện ra rất nhiều kết quả dẫn tới bạn rất phân vân khi mà trên thị trường có rất nhiều loại TPCN tăng kí, bạn e ngại dùng phải loại thực phẩm chức năng tăng cân không an toàn, ảnh hưởng tới sức khỏe? Ngoài ra bạn cũng lo lắng liệu dùng có tăng cân hay không, khi mà bản thân đã sử dụng đủ loại thực phẩm chức năng tăng cân mà không tăng được lạng nào?

 Nhằm để giúp các bạn tìm hiểu được biện pháp tăng kí hiệu quả và an toàn nhất cho bản thân, thì giờ đây mình sẽ giúp các bạn tập hợp tất cả các loại thuốc tăng kí hay TPCN tăng cân phổ biến nhất hiện tại trên thị trường bên cạnh đó giúp bạn có cách nhìn tổng quát nhất và tìm thấy cho bản thân loại TPCN tăng kí phù hợp với hoàn cảnh tài chính và cơ thể của mình.

 Một số loại TPCN tăng cân hay TPCN tăng cân phổ biến nhất 

1. Thuốc Bắc, Thuốc Nam tăng cân

Bạn hoàn toàn có khả năng tìm thấy trên thị trường, lăng xê trên mạng những loại thuốc Bắc hay thuốc ta tăng cân gia truyền. Tất cả những loại thuốc này đều được viên tròn, có màu nâu sẫm, có bề ngoài khá giống với mơ muối. Chúng được chứa trong các lọ bằng nhựa khoảng 0,5 kg. Phía ngoài vỏ hộp thông thường được gán một tờ giấy ghi tác dụng và lượng dùng. 

 Những loại thực phẩm chức năng tăng kí kiểu này về cơ bản là giống như nhau. Tuy được quảng cáo là “giúp ăn uống tốt, ngủ tốt, gia tăng hấp thụ, giúp tiêu hóa tốt” tuy rằng sau lúc sử dụng 1 giai đoạn tuy có người tăng cân nhưng cơ địa càng ngày mệt mỏi, da xanh xao, vàng vọt đi không hồng hào như người mạnh khỏesau khi ngưng sử dụng 1 thời gian thì lại bị sút cân như thời gian đầu, một số ít sẽ bị các công dụng phụ không muốn. Nguyên do là phía trong thuốc thông thường có chứa đựng tân dược nên khi dùng thuốc sẽ có tác dụng rất nhanh chóng sau một thời gian ngắn.


2. Vitamin tăng cân (thuốc tăng kí từ Indo – Malaysia, Trung Quốc)

Ngoài ra bạn có khả năng tìm thấy thông báo vô số trên mạng về 1 loại TPCN tăng kí hay còn gọi là Vitamin tăng kí nhập khẩu từ Thái lan, từ Indonesia có tên gọi là thuốc tăng kí Wisdom Weight hoặc là loại sản phẩm Tăng Phì Hoàn từ Malai và vô số loại thuốc na ná nhau.  Thực phẩm chức năng thông thường là dạng viên nhộng, lọ thuốc nhìn đơn sơ, không rõ xuất xứ của nhà sản xuất ở nước ngoài, gần đây còn xuất hiện các loại thực phẩm chức năng được chứa trong những hộp giấy nhìn dễ nhìn hơn. Sản phẩm được quảng cáo là giúp ăn ngon hơn, hấp thụ tốt nhất các chất dinh dưỡng vào cơ thể, ngăn chặn mỏi mệt, giúp ngủ ngon giấc, cung cấp năng lượng cho thân thể…

Tất cả những loại TPCN tăng kí trên đều cam kết là không có công dụng phụ, không tích tụ nước. Tuy nhiên bản thân mình đã dùng và hỏi ý kiến nhiều người thì thấy rằng giai đoạn đầu sử dụng thuốc, có sự tăng kí nhanh chóng, nhưng lại có các dấu hiệu như đi tiểu tiện nhiều, mặt tròn và nặng, thân thể mệt mỏi, khó chịu, ngứa, mọc mụn khắp người…. lúc không dùng nữa thì cơ thể triệu chứng giảm kí nhanh.

3.  Những bộ sản phẩm tăng kí đến từ tảo mặt trời, nhân sâm, nhung, yến sào, đông trùng hạ thảo, sữa ong chúa:

Trên thị trường bạn có thể bắt gặp bộ tăng cân được quảng cáo là xuất phát tự tự nhiên, có chứa những hợp chất cấp thiết cho người gầy mong muốn tăng cân hiệu nghiệm như là: đạm, các vitamin A, B, C, E…chất khoáng, phốt pho, kali, canxi…và đường bổ sung sức sống, cùng 1 số enzyme hỗ trợ tăng cường cấn đề trao đổi chất và kích thích cảm giác thèm thuồng.

Những loại sản phẩm này tuy rằng có chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng giúp bổ sung cho cơ địa, song mà bạn quên mất rằng bạn đang ở thể chất gầy ốm hư nhược, nếu cho vào một liều lớn thuốc bổ và chất dinh dưỡng thì làm sao cơ địa có khả năng hấp thu và tiêu hóa hết được, thân thể bạn đang suy kiệt mà còn phải loại bỏ một đống thuốc dư thừa ra ngoài, góp phần gây nên bệnh đau dạ dày. Ngoài ra các loại TPCN này chưa có chất phòng chống oxi hóa giúp thanh trừ, giải độc cho cơ thể, 1 điều kiện quan yếu cho vấn đề tăng cân công hiệu.

Vậy có cách thức nào để chọn lựa được sản phẩm tăng cân vừa công hiệu lại an toàn?

Có thể nói các thực phẩm chức năng tăng kí hay các giải pháp trên đây chưa thực sự là lựa chọn tốt hoàn toan cho những người gầy, thậm chí là có nguy hại cho sức khỏe về dài lâu.


Vậy giờ đây làm sao để chọn lựa được loại TPCN tăng kí an toàn mà lại hiệu quả?

Theo bản thân mình thì vấn đề quan yếu ban đầu để lựa chọn được loại TPCN tăng kí phù hợp thì bạn phải tìm ra nguyên do chính yếu tại sao bạn không thể tăng kí.
Nếu nguyên do cội rễ là do hệ tiêu hóa của bạn không hấp thụ, rối loạn, sinh khí thấp thì bạn cần phải có các biện pháp hỗ trợ bồ dưỡng sức khỏe, điều hòa khí huyết, giúp ăn uống, ngủ nghĩ tốt nhất, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, thanh nhiệt thân thể, thải độc tố…
Sau lúc tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng,  bây giờ thân thể đã hấp thu được lượng lớn món ăn vào cơ địa, bây giờ người gầy cần phải có 1 chế độ ăn uống khoa học giúp cung cấp đủ tất cả dinh dưỡng, thanh lọc thân thể và kết hợp cơ chế luyện tập, sinh hoạt nhịp nhàng, bảo đảm sẽ tăng cân sau một thời gian ngắn nhưng lại an toàn cho sức sống.


Cách tăng cân an toàn nhất, bấm vào đây: http://www.priceof-propeciaonline.com/2017/02/thuoc-tang-can-hieu-qua-wisdom-weight.html

Trả lời