Thực phẩm chức năng da trắng Relumins Advance White 90 viên

Thuốc trắng da Relumins Advance White nhau thai ngựa


Viên uống trắng da reluins được bào chế bởi nhau thai ngựa, là phương pháp làm đẹp và gìn giữ độ tuổi xuân xanh tuyệt trần của phái nữ.

Xem: kem chống nhăn da mặt shiseido


Độ tuổi trẻ trung giống như 1 cơn gió, đến rất vội vã và đi cũng khá nhanh. Hơn khi nào hết, cái lứa tuổi rang rỡ tươi xanh ấy luôn là đỉnh cao của vẻ đẹp, của sự tươi trẻ. Nhưng đâu phải dễ dàng mà chúng ta có khả năng giữ chân được mãi mãi cơn gió “cuồng dại” đó, đến 1 ngày nào đó nó cũng sẽ tự khắc biến đi theo sự chảy trôi của thời gian. Đây cũng chính là thời điểm “hoang mang” nhất của nhiều chị em phụ nữ do sau cái chấm dứt ra đi đầy lạnh nhạt của lứa tuổi xuân xanh cũng là khi phái nữ phải đối mặt với nhiều quá trình lão hóa da đặc biệt là vấn đề nám da, tàn nhang và nếp nhăn xuất hiện.

Relumins Advance White –  Thuốc uống trắng da từ nước ngoài

Xuất hiện giữa cơn lốc lão hóa như một “cơn lốc lạ”, TPCN da trắng Relumins có xuất xứ từ nhau thai ngựa, một công thức làm đẹp tuyệt trần của nhiều thế hệ phụ nữ nước ngoài.

Relumins, thuốc uống trắng da được sản xuất từ nhau thai ngựa và chứa đựng 1 lượng lớn glutathione. Đây là hai thành phần có tác dụng rất tuyệt trần trong việc cải thiện độ trăng sáng cho da cũng như xó bỏ được hầu như tất cả các “tàn tích” do vấn đề già hóa da để lại cũng như là ngăn cản công hiệu lão hóa thân thể.

Thuốc trắng da Relumins tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng đã tạo ra được nhiều tiếng tăm lớn và được xem là đối phương cạnh tranh lớn với khá nhiều nhãn hiệu thực phẩm chức năng trắng da lâu đời.

Tác dụng của TPCN trắng da Relumins

 Có chức năng phòng oxy hóa cực mạnh, giúp trị tận gốc hiện tượng nám da, tàn nhang, vết nhăn,…
Tái tạo lại mô da, hỗ trợ làn da trở nên mềm mại, chắc chắn và khỏe mạnh hơn.
Tế bào gốc EGF từ ngựa giúp tái sinh và phục hồi làn da lão hóa, tăng trắng da
L- Glutathione gia tăng, 100mg Alpha Lipoic Acid đã được chứng minh là phương pháp thiên nhiên hỗ trợ cao trình độ của glutathione ở cơ địa và 100mg Vitamin C đã được minh chứng để phục hồi lại glutathione nội bào.
Ngăn chặn lại sự gây nên của hắc sắc tố melanin bên cạnh đó tăng độ ẩm cho da và kích thích sự gây nên tế bào mới công hiệu.

 Các thành phần chính thuốc uống Relumins Advance White

L- Glutathione (800mg)
Alpha Lipoic Acid 100mg
Vitamin C 100mg
Nhau thai Protein Extract 200mg

Những chỉ dẫn dùng:

Uống hai viên nang Relumins mỗi ngày cho một lần sử dụng và có thể uống vào bất kì thời điểm nào trong ngày.
Khuyên dùng không nên dung TPCN da trắng với mẹ đang mang thai và cho em bé bú.

Quảng cáo: biovital kích thích trẻ thèm ăn

Trả lời