TPCN hỗ thận bảo – không âu lo tiểu đêm

Hỗ thận bảo – hết lo âu tiểu đêm


Thực phẩm chức năng hỗ thận bảo – dược liệu bổ thận tráng dương

Sản phẩm hỗ thận bảo là một  trong những thực phẩm chức năng tăng cường sức sống nam giới rất được những quý ông tin dùng. Vậy TPCN hỗ thận bảo dùng có chất lượng không?

Thực phẩm chức năng hỗ thận bảo là gì?

ở thị trường hiện nay không hề thiếu gì những TPCN hỗ trợ những phái mạnh sung mãn hơn ở việc vợ chồng và hỗ thận bảo cũng là 1 trong các TPCN như vậy. Với những chất dinh dưỡng quý báu được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, sản phẩm hỗ thận bảo là một trong những thực phẩm chức năng  hỗ trợ chữa trị sinh lý yếu, không thể cương cứng, giúp cánh mày râu mạnh khỏe hơn trong chuyện chăn gối.

Thuốc hỗ thận bảo đã được thực hiện nghiên cứu, đúc kết từ bài thuốc cường thân bổ thận của giới có đặc quyền Ấn Độ, để riêng cho đàn ông. 1 chúa thượng Ấn Độ có hàng ngàn cung tần mỹ nữ mà vẫn phục vụ cho họ tất cả và sung sức là nhờ cậy vào bài thuốc này, TPCN có công dụng đặc trị yếu sinh lý, bổ thận cương dương, chữa trị triệu chứng phóng tinh sớm,… Đồng thời còn có khả năng thanh nhiệt thân thể, lọc thận, mang lại cảm giác dễ chịu.

Thuốc hỗ thận bảo đã được rất nhiều chị em truyền tai nhau và mua cho các phái mạnh dùng, công hiệu đã được kiểm nghiệm qua phản hồi tối ưu của những người dùng. Tuy nhiên có nhiều người dùng rất lo lắng về chất lượng của sản phẩm hỗ thận bảo và thắc mắc rằng sản phẩm hỗ thận bảo sử dụng có chất lượng không?

Xem thêm: hỗ thận bảo mua ở đâu


Thành phần của sản phẩm hỗ thận bảo  • Epimedium Extract (tên tiếng việt là cao dâm dương hoắc): 30mg

  • Eurycoma Extract (cao mật nhân): 50mg
  • Sâm cau: 50mg

  • Nấm tỏa dương: 60mg
  • Đông trùng hạ thảo: 30mg

  • Bạch tật lê: 50mg
  • L-Arginine: 50mg

Và một vài loại dược liệu khác

Tác dụng của TPCN hỗ thận bảo

Thực phẩm chức năng hỗ thận bảo đã được chứng minh qua rất nhiều người dùng và nó được kiểm chứng qua mỗi giai đoạn

Giai đoạn một:

Khi mới dùng sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ thận bảo tình trạng không đủ sức lực, xuất tinh sớm sẽ không còn thay thế vào đó các bạn sẽ cảm nhận khoái cảm xuất hiện, có sung sướng hơn trong việc ấy, đem đến cảm giác thoải mái tới mỗi milimet.

Thời kì 2:

Sau 1 thời gian sử dụng TPCN hỗ thận bảo dương vật của bạn sẽ có những cải thiện đáng kể, sẽ thường xuyên căng cứng sau từng buổi sáng thức giấc. Đồng thời các dấu hiệu như tiểu tiện về đêm, tiểu mất điêù chỉnh, tê liệt chân tay, khó ngủ sẽ được cải tạo rõ rệt. Chức năng sinh lý được cải tạo rõ rang, tinh lực dồi dào, bất kể khi nào cũng sẵn lòng cho chuyện giao hợp.

Giai đoạn 3

Trải qua 2 thời kì sử dụng thực phẩm chức năng hỗ thận bảo kích thước dương vật sẽ được cải thiện, đây cũng được xem như một loại thuốc tăng them kích tấc của quý, lúc này những dấu hiệu như phóng tinh sớm, liệt dương, không mong muốn cao độ sẽ hoàn toàn không còn. Và từ bây giờ tình dục sẽ là hưng phấn bất tận với các bạn.

Ưu điểm ở chức năng của hỗ thận bảo

Sản phẩm hỗ thận bảo bổ thận tráng dương, khử trừ phong ngứa, điều trị chứng phóng tinh sớm. Ngoài ra, đặc trị triệu chứng sinh lí yếu, vô sinh, nữa thân bất toại,… điều trị liệt dương, di tinh, chứng xuất tinh trong lúc ngủ. Ngoài ra nâng cao các khả năng sinh lý, hỗ trợ quý ông thăng hoa trong giao hợp.

Trả lời