Nên mua màn hình máy tính cũ hay mới

Màn hình không chỉ là bộ phần quan trọng không thể thiếu cho mỗi chiếc máy tính. Mà nó còn là nơi người dùng kết xuất dữ liệu, thao tác và biến hóa tạo nên những văn bản, hình ảnh đẹp. Chính bởi thế, mà có nhiều người băn khoăn không biết nên mua màn hình máy tính cũ hay mới.

Việc chọn lựa giữa cái mới và cái cũ thì điều hiển nhiên ai cũng thích cái đẹp hơn. Màn hình máy tính cũng không ngoại lệ. Nhưng thực trang thị trường có rất nhiều màn hình máy tính được bán với giá rất rẻ và đi kèm với đó là chất lượng lại giảm sút rất nhiều.

Hơn nữa, không phải tất cả màn hình mới đều có thể thay thế và phù hợp với dòng máy tính mà bạn đang sử dụng. Chính vì thể không phải cứ máy tính của bạn hỏng là thay màn hình mới 100%, quan trọng là chất lượng của nó ra sao. Điều này một phần cũng phụ thuộc vào quyết định ngân sách, quan điểm của mỗi người.

	 Màn Samsung 20 (B2030).SL=40 Màn HP 20 LED (LV2011).SL=20 Màn AOC 22 IPS (I2276)

Làm thế nào để chọn màn hình máy tính cũ tốt

Nếu muốn mua màn hình máy tính cũ thì dựa vào đâu để lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Bật mí những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc màn hình máy tính cũ phù hợp.

* Chọn kích thước màn hình

Rất nhiều người mắc sai lầm khi mua màn hình thường chỉ quan tâm tới chiều dài đường chéo. Vì thế, việc bạn mua phải màn hình không ưng ý hoăc quá nhỏ, quá lớn cũng là điều dễ hiểu. Trong khi mỗi màn hình sẽ có tỉ lệ khác nhau như màn hình 19 inch có tỷ lệ 4:3, màn hình 17 inch sẽ khác. Cách tốt nhất là bạn chọn kích thước màn hình có diện tích phù hợp.

* Gam màu

Gam màu là dải màu sắc mà một màn hình có thể thể hiện. Đây là một sai lầm mà nhiều người mua màn hình máy tính cũ hay gặp.

Một màn hình máy tính có gam màu nhỏ sẽ có hình ảnh dễ chịu, tạo cảm giác tốt hơn gma màu lớn. Đây cũng là lý do nhiều khách hàng lựa chọn những sản phẩm màn hình máy tính LCD.

* Độ tương phản

Độ tương phản chính là độ khác biệt của hai màu đen và trắng. Do đó, đây cũng là yếu tố mà bạn nên quan tâm khi mua màn hình máy tính.

Màn hình máy tính cũ giá rẻ chỉ có tại maytinhanphat.vn

Mua màn hình máy tính cũ, mới chất lượng ở đâu

Chất lượng, uy tín không chỉ là yếu tố để khách hàng đánh giá dịch vụ chăm sóc của người bán. Mà đó cũng là tiêu chí maytinhanphat đưa ra để tạo dựng niềm tin mà khách hàng trao lại.

Nếu bạn có nhu cầu mua màn hình máy tính cũ hoặc mới maytinhanphat.vn đều có thể hỗ trợ tốt nhất với nhiều mẫu mã như màn hình dell,màn hình sam sung,màn hình hp,…độ phân giải cao,có đủ kích thước từ 17inch đến 25 inch. Ngoài ra, khi bạn mua màn hình máy tính tại maytinhanphat đều được bảo hành và đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày nếu không ưng ý.

Dịch vụ: thu mua laptop cũ giá cao tại Hà Nội

Trả lời