Những sai lầm nên tránh khi vệ sinh nhà mới 

Đa số chúng ta đều sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà cửa khi mới xây dựng nhưng cũng có một số người tự thực hiện vệ sinh nhà cửa thủ công, có rất nhiều điều mà những người thực hiện nên tránh mắc phải, dưới đây là một trong số đó mà bạn nên tránh.

Hình ảnh

1. Không thực hiện theo quy trình

Bạn nên nhớ làm trên trước – dưới sâu, trong trước – ngoài sau, ướt trước – khô sau đó là quy tắc đặt ra khi tiến hành vệ sinh nhà mới bạn nên biết. Nếu thực hiện đúng như vậy bạn sẽ không tốn nhiều thời gian thực hiện mà vẫn đảm bảo công việc hoàn thành đúng kế hoạch đặt ra.

2. Thiếu dụng cụ hỗ trợ

Dụng vụ dọn vệ sinh nhất thiết phải có, nếu bạn thiếu các dụng cụ bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian thực hiện mà công việc nhiều khi vẫn không thực hiện xong theo ý.

3. Không vệ sinh tường nhà

Tường trong ngôi nhà mới thường rất bụi bặm vì vậy bạn nên vệ sinh tường, bạn nên sử dujng phất trần hoặc máy hút bụi làm sạch tường, chỗ có vết bẩn thì dùng giẻ sạch lau nhẹ theo đúng hướng dẫn trên để thực hiện đúng cách nhất.

4. Đổ nước thải vào bồn vệ sinh

Đây là một sai lầm phổ biến của nhiều người, bạn không nên đổ nước thải vào bồn vệ sinh mới xây, như vậy sẽ làm bồn hư hỏng, đây là sai lầm phổ biến của nhiều người khi vệ sinh ngôi nhà mới. Bạn nên tránh các yếu tố trên khi thực hiện nhé.

Những điểm chú ý trên rất quan trọng khi vệ sinh nhà mới các bạn nên chú ý, vệ sinh nhà cửa mới xây dựng cách sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

Trả lời