4 Cách trị quầng thâm mắt hiệu quả và an toàn cho chị em

Bạn đang sở hữu đôi mắt gấu trúc bởi lý do không ngủ đủ giấc do công việc, học hành,…..vậy để làm sao trị được thâm quầng mắt nhanh nhất, bạn đừng lo lắng đã có Wikicachlam.com giúp bạn, sau đây là những cách trị hiệu quả mà bạn cần tham khảo với http://lowestprice-viagra-100mg.net

Top 4 cách trị quầng thâm mắt hiệu quả

Dùng sữa lạnh

Sữa là chất cung cấp rất nhiều dinh dưỡng cho bạn, nhưng biết cách sử dụng nó còn có tác dụng trị thâm quầng mắt khá hiệu quả và an toàn, chúng ta cùng tìm hiểu cách làm:

Bạn đem sửa ướp lạnh, lấy 2 miếng bông trang điểm thấm sữa, đừng thấm quá nhiều sữa, rồi đắp lên bầu mắt, vài phút sữa sẽ hết lạnh, bạn vắt sạch đi rồi thấm sữa lại lần nữa, cứ làm thế trong 15 phút sau đó dùng nước sạch rửa mặt, trong vòng vài này nữa bạn sẽ thấy hiệu quả ngay.

Sử dụng dưa chuột trị thâm mắt

Thường thì nói đến cách này hầu hết chị em đều biết được nhưng đôi khi cần xem lại coi mình làm đúng cách chưa:

Cách làm: Lấy quả dưa leo rửa đi, đem cho vào ngăn mát tủ lạnh để tầm 7 – 10 tiếng, làm sạch mặt bằng sữa rửa mặt, lấy dưa leo ra và thái 2 lát mỏng đắp lên mắt, để trong 15 phút rồi rửa mặt, dùng 4 lần mỗi tuần để thấy được sự bất ngờ.

Sử dụng khoai tây

Các chị em làm theo các bước sau:

B1: Mua khoai tươi về bỏ vỏ và rửa sạch, dùng máy xay sinh tố xây nhuyễn ra.

B2: Dùng miếng vải sạch, mềm gói phần khoai tây và cột túm lại.

B3: Nằm xuống và nhắm mắt lại, để bọc khoai tây lên 2 mắt trong 15 phút rồi rửa mặt

Dùng túi trà chữa quầng thâm mắt

Chắc hẳn các chị em ít ai biết đến phương pháp này, vậy sao không tìm hiểu ngay.

Bạn lấy phần túi lọc và cất cho vào tủ lạnh khi trà được pha xong, bạn rửa mặt thật sạch và dùng túi trà lạnh áp lên mắt để 10 phút. Nếu ai chưa thử cách này thì đừng ngần ngại mà dùng ngay rồi sẽ thấy kết quả.

Với những chia sẻ trên hy vọng các chị em chúng ta không còn quầng thâm mắt nữa, luôn tự tin mỗi khi đối diện với bất kỳ ai, không lo lắng khi thức khuya làm việc hay học tập nữa rồi, và còn nhiều các làm đẹp quý báu khác bạn nên tham khảo tại đây

Trả lời