Bỏ thuốc lá hiệu nghiệm với sản phẩm Boni-smok

Với mục tiêu “Vì một tầng lớp không làn khói thuốc”, nhãn hàng sản phẩm bỏ hút thuốc lá Boni-Smok do Cty trách nhiệm hữu hạn Bbotania phân phối đã có ngày làm thiện nguyên ở BV Phổi Trung ương (số 463 Hoàng Hoa Thám, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội) nhằm tăng thêm nhận thức cho từng người về sự nguy hại của hút thuốc, đồng thời giúp đỡ những người nghiện hút thuốc lá mau chóng bỏ được “làn khói trắng”.

Vững thêm sự tin tưởng bỏ hút thuốc kết quả

Khói thuốc chứa đến 4 nghìn hóa chất nguy hại trong đó nicotin là chất duy nhất, chính nó là căn nguyên dẫn tới các bệnh tim mạch, nhồi máu cơ tim, những căn bệnh về phổi và có tới 90% người bệnh mắc ung thư phổi có liên hệ đến hút thuốc. Riêng tại VN hằng năm có cỡ 22.000 người ung thư phổi được phát hiện và 19.500 người bệnh mất. Quả là một con số rất báo động nhưng nhiều người hiểu được thuốc lá nguy hại mà vẫn không từ bỏ được.

Trước tình trạng đó, chiều ngày 20/4/2017, được sự trợ giúp của lãnh đạo bệnh viện Phổi TW và thay mặt tổ CTXH, nhãn hiệu nước làm sạch miệng từ bỏ hút thuốc lá Boni-Smok cùng với cán bộ, nhân viên báo Đất Việt đã có buổi hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa tại Trung tâm Hỗ trợ cai nghiện thuốc lá (thuộc Khoa Lao – Phổi, BV Phổi TW), đó là:

– Bổ sung kiến thức, dữ liệu về sự độc hại của thuốc lá, tăng thêm nhận thức cho người dân để tạo thành thói quen sinh hoạt lành mạnh, tránh xa thuốc lá.

– Dành tặng 100 phần quà là những chai nước súc miệng từ bỏ hút thuoc boni smok có xuất xứ từ dược thảo, nhằm mục đích cùng nhau giúp cho người ghiền nhanh từ bỏ thuốc hiệu quả.

Nhờ vậy, rất nhiều người bệnh đang theo chữa ở BV Phổi TW có thêm sự tin tưởng, năng lực để loại bỏ hút thuốc hơn.

Ông Nguyễn Văn Tính (65 tuổi, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội) bắt đầu hút thuốc từ năm 15 tuổi. Gần đây ông Tính ban đầu hình thành những nỗi đau thắt ở ngực kèm theo khó thở. Lúc đi khám, những bác sĩ ở bệnh viện báo phổi của bác có rất nhiều vết thâm do hút thuốc lá gây ra, cần phải nhập viện chữa, nhưng ông vẫn không thể bỏ được hút thuốc: “Nhập viện đã được nửa tháng, được sự hỗ trợ từ BS tuy nhiên bác vẫn còn nghiện thuốc lắm, chân tay luôn phấp phỏng như kiến bò.”

Lúc được biếu tặng thực phẩm chức năng cai hút thuốc Boni-Smok, bác Tính khá mừng vui và đặt nhiều hi vọng loại sản phẩm này sẽ giúp mình loại bỏ nghiện thuốc lá kết quả. Ông Tính cho hay: “Cám ơn DN đã có lòng hảo tâm, giúp những ai bị căn bệnh cai thèm hút thuốc. Mong rằng có sản phẩm Boni-Smok tôi sẽ bỏ được hút thuốc lá dễ dàng”.

Cũng đang thăm khám tại Khoa Lao – Phổi, anh Nguyễn Quốc Cường (35 tuổi, ngụ tỉnh Thái Nguyên) tâm sự, bản thân thèm thuốc được 11 năm nay. Đến khi biết bản thân “có vấn đề” về phổi vào đầu năm 2017 song cho tới nay vẫn chưa thể loại bỏ được hút thuốc lá. Nghe lời bạn bè giới thiệu, anh Cường đã tới Trung tâm Hỗ trợ cai thèm thuốc lá, bệnh viện Phổi Trung ương để nhờ cậy tư vấn.

“Nghe chuyên viên bảo nếu tự từ bỏ thuốc lá cũng phải mất khoảng nửa năm và tùy thuộc rất nhiều vào ý chí của người nghiện nên tôi nhận thấy rất lo lắng. Thừa nhận là đã nhiều lần tôi thử cai hút thuốc lá tại gia song không kết quả” – anh Cường nói và mong rằng lần này với sự giúp sức của các chuyên gia tạ bệnh viện Phổi TW cùng với thực phẩm chức năng Boni-Smok mình sẽ loại bỏ hút thuốc thành công.

Nên sử dụng TPCN bổ trợ để bỏ ghiền hút thuốc

Nói về chuyện tư vấn bỏ thèm hút thuốc lá, Bà Phạm Thị Bích Diệp – Chuyên gia tư vấn bỏ thèm thuốc lá của bệnh viện\BV Phổi Trung ương cho hay: “Những ai mong muốn loại bỏ hút thuốc thì đầu tiên cần phải hiểu được tác hại của khói thuốc lá đối với bản thân và những người chung quanh từ đó mới có động lực để cai”.

Trong xã hội khoa học kĩ thuật phát triển, nền y khoa của Việt Nam đang có những bước tiến vượt bậc so với những nước tiên tiến trên toàn thế giới thì các sản phẩm giúp cai nghiện hút thuốc lá sẽ có tác dụng quan trọng, làm cho người hút thuốc lá loại bỏ ghiền kết quả.

“Tôi hay tư vấn những ai bỏ hút thuốc lá sử dụng thực phẩm chức năng từ thảo dược giúp bỏ nghiện vừa an toàn, lại hiệu quả, kinh tế. Chẳng hạn dùng sản phẩm Boni-Smok bệnh nhân sẽ thấy thay đổi mùi vị của hút thuốc lá, sau khi súc miệng bằng thực phẩm chức năng Boni-Smok xong thì dùng sẽ không còn hương vị ngon lành như trước kia nữa, từ đó loại bỏ thói quen ban đầu” – bà Diệp kể lại.

Trả lời