Sản phẩm Boni-smok – Trải nghiệm từ bỏ hút thuốc của tôi

Với mục đích “Vì 1 tầng lớp không làn khói thuốc”, nhãn hàng thực phẩm chức năng từ bỏ thuốc lá Boni-Smok do công ty trách nhiệm hữu hạn Bbotania phân phối đã có buổi làm thiện nguyên tại BV Phổi Trung ương (số 463 Hoàng Hoa Thám, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội) nhằm gia tăng nhận thức cho từng người về sụy nguy hiểm của hút thuốc, ngoài ra trợ giúp những ai thèm thuốc lá nhanh cai được “làn khói trắng”. Chúng ta cùng đánh giá boni smok qua bài sau

Vững thêm sự tin tưởng bỏ thuốc lá thành công

Làn khói thuốc chứa đến 4.000 hợp chất gây hại trong đó chất nicotin là hợp chất duy nhất, chính nó là nguyên nhân dẫn đến các chứng bệnh tim mạch, nhồi máu cơ tim, các căn bệnh về phổi và có tới 90% người bệnh mắc ung thư phổi có liên quan tới hút thuốc lá. Riêng tại nước ta hàng năm có chừng 22.000 ca ung thư phổi được phát hiện và 19.500 bệnh nhân tử vong. Quả là 1 con số đáng báo động song nhiều người biết hút thuốc lá hại mà vẫn không loại bỏ được.

Boni-smok

Trước hiện thực đó, chiều ngày 20/4/2017, được sự trợ giúp của người đứng đầu bệnh viện Phổi Trung ương và thay mặt tổ công tác xã hội, nhãn hiệu TPCN cai hút thuốc lá Boni-Smok cùng với cán bộ, nhân viên báo Đất Việt đã có buổi sinh hoạt thiện nguyện rất ý nghĩa tại Trung tâm Hỗ trợ từ bỏ nghiện hút thuốc lá (thuộc Khoa Lao – Phổi, bệnh viện Phổi TW), đó là:

– Cung cấp kiến thức, dữ liệu về sự nguy hại của hút thuốc lá, gia tăng nhận thức cho mỗi người để hình thành nếp sống sinh hoạt lành mạnh, tránh xa thuốc lá.

– Dành tặng 100 phần quà là những chai TPCN từ bỏ hút thuốc lá Boni-Smok có nguồn gốc từ dược liệu, nhằm mục đích chung tay giúp cho người nghiện mau chóng loại bỏ cai thuốc lá hiệu quả.

Nhờ đó, rất nhiều bệnh nhân đang theo trị tại BV Phổi Trung ương có thêm niềm tin, năng lực để loại bỏ thuốc lá hơn.

Ông Nguyễn Văn Tính (65 tuổi, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội) bắt đầu dùng thuốc là từ năm 15 năm tuổi. Gần đây ông Tính ban đầu hiện ra những nỗi đau quặn ở vị trí ngực kèm theo khó thở. Lúc đi khám, các bs ở BV nói phổi của bác có rất nhiều vết nám do hút thuốc tạo nên, phải nằm viện chữa, nhưng bác vẫn không hề từ bỏ được hút thuốc lá: “Nhập viện đã được 15 ngày, được sự hỗ trợ từ BS nhưng bác vẫn còn nghiện thuốc lá lắm, chân tay luôn bồn chồn như kiến bò.”

Lúc được trao tặng TPCN cai thuốc lá Boni-Smok, ông Tính khá vui mừng và đặt nhiều kỳ vọng loại sản phẩm này sẽ làm cho bản thân cai nghiện hút thuốc kết quả. Ông Tính bảo: “Cảm ơn DN đã có lòng hảo tâm, giúp những người mắc căn bệnh từ bỏ nghiện hút thuốc. Mong rằng có nước súc miệng Boni-Smok tôi sẽ loại bỏ được hút thuốc lá dễ dàng”.

Cũng đang khám o83 Khoa Lao – Phổi, anh Nguyễn Quốc Cường (35 tuổi, ngụ tỉnh Thái Nguyên) chia sẻ, mình thèm thuốc lá được 11 năm nay. Đến khi biết mình “có vấn đề” về phổi vào đầu năm 2017 nhưng cho đến nay vẫn chưa hề cai được thuốc lá. Nghe lời khuyên bạn bè giới thiệu, anh Cường đã đến Trung tâm Hỗ trợ bỏ nghiện hút thuốc, BV Phổi Trung ương để nhờ tư vấn.

“Nghe chuyên gia nói nếu tự từ bỏ thuốc cũng phải mất hết 6 tháng và tùy thuộc khá nhiều vào ý chí của người ghiền nên tôi cảm thấy rất lo lắng. Thú thực là đã nhiều lần bản thân thử từ bỏ hút thuốc tại nhà tuy nhiên không thành công” – anh Cường chia sẻ và mong rằng lần này với sự giúp sức của những chuyên viên ở bệnh viện Phổi TW cùng với thực phẩm chức năng Boni-Smok mình sẽ bỏ hút thuốc lá kết quả.

Nên sử dụng TPCN bổ trợ để loại bỏ thèm hút thuốc lá

Nói về chuyện tham vấn cai thèm hút thuốc, Bà Phạm Thị Bích Diệp – Chuyên viên tư vấn cai nghiện hút thuốc lá của bệnh viện\BV Phổi TW cho hay: “Những người muốn bỏ hút thuốc lá thì đầu tiên cần phải hiểu được sự nguy hại của khói thuốc lá đối với chính mình và mọi người xung quanh từ đó mới có ý chí để loại bỏ”.

Trong xã hội khoa học phát triển, nền y tế của Việt Nam đang có những bước tiến vượt bậc so với những quốc gia phát triển trên toàn thế giới thì những sản phẩm hỗ trợ từ bỏ thèm hút thuốc sẽ đóng chức năng quan trọng, làm cho những người hút thuốc lá bỏ ghiền thành công.

“Tôi hay tham vấn người bỏ hút thuốc lá dùng nước làm sạch miệng từ dược liệu giúp loại bỏ ghiền vừa an toàn, lại hiệu quả, kinh tế. Đại loại dùng thực phẩm chức năng Boni-Smok bệnh nhân sẽ cảm thấy đổi thay mùi vị của hút thuốc, sau khi súc miệng bằng sản phẩm Boni-Smok xong thì hút thuốc lá sẽ không còn vị ngon lành như trước đây nữa, từ đó bỏ thói quen ban đầu” – bà Diệp kể lại.

Trả lời