Bonivein Canada giá bao nhiêu, tác dụng như thế nào

Có rất nhiều người mắc bệnh trĩ và phần lớn đều coi nhẹ bệnh này cho đến khi bệnh phát triển đến giai đoạn muộn khi trĩ phình to, thòi ra ngoài hậu môn, gây chảy máu, đau đớn cho người bệnh. Việc phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ sớm là cần thiết cho tất cả mọi người trước khi phát hiện triệu chứng bệnh trĩ trở nặng hơn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bonivein canada giá bao nhiêu, thành phần, công dụng như thế nào nhé!

Viên uống trị bệnh trĩ Bonivein của Canada: Xóa tan tình trạng đau do lòi dòm gây nên

Còn gì đớn đau hơn nếu bạn không hề may bị lòi dòm và không hề biết phải trị ra sao? Dùng thuốc tây y thì nguy hại đến sức khỏe? Những liệu pháp thiên nhiên thì không khỏi? Đi cắt thì đớn đau? Vậy thì hãy để viên uống chữa trị bệnh lòi dòm thực phẩm chức năng bonivein giúp bạn giải quyết chuyện này nhé!

Thực phẩm chức năng bonivein: Nơi sản xuất Canada

Hộp 60, 30 viên nén

Lòi dòm – Những sự đau đớn thầm kín

“Tôi bị trĩ cách đây 2 năm. Lòi dòm là chứng bệnh làm bản thân ăn không ngon, ngủ không yên, làm gì cũng khó nhọc bất tiện nhưng lại không biết thổ lộ với ai và làm như thế nào? Có đôi khi một tuần tôi mới đi cầu một lần, từng lần đi đại tiện hậu môn đều đau rát nhưng bản thân vẫn cố chịu đau. Cho tới khi chứng bệnh trở nặng và đi đại tiện ra nhiều máu, đau rát quá thì bản thân mới tự tin đi khám xét.”

Đó là những tâm sự chân tình của cô Nguyễn Thúy Nga, 26 tuổi, xã Hoằng Đồng, Hoằng Hóa, Thanh Hóa lúc chị nói về căn bệnh của chính mình trong suốt hai năm đã qua. Chị tâm sự: “bị căn bệnh là khổ, nhưng mắc căn bệnh này thật sự đúng là không có gì khổ bằng. Mà lại không hề biết phải làm thế nào nữa. Đi cắt thì đớn đau mà có khả năng vẫn bị lại. Sử dụng thuốc tây y thì hại sức khỏe. Liệu pháp thiên nhiên thì chỉ thấy đỡ chứ không hết hẳn được”.

Thuốc bonivein của Canada – Biến mơ ước thoát khỏi “trĩ” trở thành sự thật

“BạnBạn bè tôi biết tôi khổ đau bởi vì bệnh này nên cũng đã giúp tôi tìm hiểu hầu hết mọi phương pháp để chữa. Sau đó, bạn tôi biết mọi người quảng cáo viên uống bonivein có tác dụng đặc trị trĩ rất công hiệu nên đã khuyên tôi dùng thử. Tôi là người khá cẩn trọng nên cũng lên internet tìm đọc kĩ TPCN này và liên lạc tới cty thảo luận.

Nhân viên phía công ty nói thuốc bonivein được bào chế từ dược liệu như hạt dẻ ngựa, hạt nho, vỏ thông, bạch quả, rutin,…cùng với 2 loai flavonoid thực vật là diosmin, hesperidine, vitamin C hỗ trợ giảm bớt các triệu chứng sa lồi búi trí, căng rát hậu môn, chảy máu nhiều, các di chứng như sa trực tràng, viêm nứt hậu môn,..và giúp hiệu quả trong quá trình điều trị căn bệnh lòi dòm, viêm giãn tĩnh mạch.

Sau đó, tôi mua về sử dụng thử. Thuốc dạng viên uống nên rất dễ dàng dùng. Hàng ngày tôi sử dụng 2 lần, một lần hai viên, sau ăn. Uống được bốn ngày, không nhận thấy biểu hiện biến chuyển gì, tôi vô cùng lo lắng. Sau đó, tôi liên lạc công ty để hỏi thì được tham vấn là sử dụng 1 tuần thì sẽ nhận thấy công hiệu (Tùy thuộc thân thể mỗi người). Viên uống bonivein là loại viên uống bào chế từ thảo dược nên không thể nhanh chóng quá được. Thế là tôi kiên trì sử dụng thử tới hết tuần. Thật bất ngờ! Hậu môn của tôi đã có dấu hiệu chuyển biến, đi cầu đỡ đau rát hơn nhiều. Tôi kiên nhẫn dùng trong tầm 1 tháng thì cảm nhận búi lòi dòm không còn sa lồi nhiều nữa. Đến tháng thứ ba thì nó thụt hẳn vào phía trong và không mắc lòi ra ngoài mỗi khi đi cầu. Tháng thứ 4 thì tất cả các dấu hiệu của lòi dòm đã không còn. Tôi có thể đi đại tiện bình thường và không hề đớn đau hay chảy máu. Hiện giờ, sau 2 năm, tôi vẫn không hề nhận thấy biểu hiện trĩ phát lại. Tôi cảm nhận may mắn và rất vui vì đã không cần phải chịu đựng cảm giác đớn đau như trước kia nữa”.

Thực phẩm chức năng bonivein có chất lượng không?

Viên uống được làm ra theo kĩ thuật từ Canada, nước đứng đầu thế giới về TPCN. Với nguồn gốc nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên khá hợp đặc trị chứng bệnh trĩ, không gây ra đau đớn, di chứng như khi giải phẫu trĩ hoặc dùng thuốc tây.

TPCN bonivein canada giá bao nhiêu

Viên uống có giá 470.000/hộp 30, 60 viên nén

Trả lời