Bonivein chữa trĩ an toàn và triệt để không cần phẫu thuật

Thấu hiểu những đau đớn về thể xác và tinh thần do bệnh trĩ gây ra, các nhà khoa học Canada đã dày công nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Bonivein chữa  trĩ dứt điểm đồng thời hỗ trợ phòng chống bệnh trĩ hiệu quả.

TPCN trị bệnh trĩ Bonivein của Canada: Loại bỏ hiện tượng đau do lòi dòm gây ra

Còn gì đau đớn hơn nếu bạn không hề may mắn mắc lòi dòm và không hề biết phải điều trị thế nào? Sử dụng thuốc tây thì nguy hại đến sức khỏe? Các phương pháp tự nhiên thì không khỏi? Đi giải phẫu thì đau? Vậy thì hãy để thực phẩm chức năng chữa trị căn bệnh trĩ thực phẩm chức năng bonivein giúp bạn giải quyết chuyện này nhá!

Viên uống bonivein: Nơi sản xuất từ Canada

Hộp 30, 60 viên

Lòi dòm – Những nỗi đau đớn dấu kín

“Tôi bị trĩ cách đây 2 năm. Lòi dòm là căn bệnh khiến tôi ăn không ngon, ngủ không yên, làm việc gì cũng khó bất tiện song lại không biết nói với ai và làm như thế nào? Có đôi lúc một tuần tôi mới đi vệ sinh một lần, mỗi lần đi hậu môn đều đau đớn nhưng tôi vẫn cố chịu đau. Cho tới khi bệnh nặng và đi vệ sinh ra nhiều máu, đau đớn quá thì tôi mới dám đi khám xét.”

Đó là những lời tâm tình chân thành của chị Nguyễn Thúy Nga, 26 tuổi, xã Hoằng Đồng, Hoằng Hóa, Thanh Hóa khi chị nói về chứng bệnh của mình trong suốt hai năm qua. Chị tâm sự: “mắc căn bệnh là cực khổ, nhưng mắc chứng bệnh này thật đúng là không gì cực khổ bằng. Mà lại không biết phải làm thế nào nữa. Đi cắt thì đau mà có khả năng vẫn bị lại. Sử dụng thuốc tây y thì ảnh hưởng sức khỏe. Phương pháp thiên nhiên thì chỉ nhận thấy giảm bớt chứ không khỏi hẳn được”.

Bonivein chữa trị hiệu quả

“Bạn bè tôi biết tôi đau khổ vì chứng bệnh này nên cũng đã giúp tôi tìm kiếm hầu hết mọi giải pháp để trị. Sau đó, bạn tôi nghe mọi người giới thiệu thuốc bonivein có công dụng đặc trị bệnh lòi dòm rất hiệu nghiệm nên đã khuyên tôi dùng thử. Tôi là người khá cẩn thận nên cũng lên internet tìm hiểu kĩ lưỡng sản phẩm này và liên hệ tới cty thảo luận.

Nhân viên phía công ty nói viên uống bonivein được chiết xuất từ thảo dược như hạt dẻ ngựa, hạt nho, vỏ thông, bạch quả, rutin,…cùng với hai loai flavonoid thực vật là diosmin, hesperidine, vitamin C giúp giảm bớt những biểu hiện sa lồi búi trí, căng rát hậu môn, chảy máu nhiều, những biến chứng như sa trực tràng, viêm nứt hậu môn,..và giúp công hiệu trong vấn đề chữa trị căn bệnh lòi dòm, viêm giãn tĩnh mạch.

Sau đó, tôi mua về dùng thử. Sản phẩm dạng thuốc nên khá dễ dàng sử dụng. Mỗi ngày tôi sử dụng hai lần, 1 lần 2 viên nén, sau bữa ăn. Dùng được bốn ngày, không cảm nhận biểu hiện biến chuyển gì, tôi cực kì lo âu. Sau đó, tôi liên lạc cty để hỏi thăm thì được tư vấn là sử dụng 1 tuần thì sẽ thấy công hiệu (Tùy thuộc cơ thể mỗi người). Thuốc bonivein là dòng viên uống chiết xuất từ thảo dược nên không thể mau chóng quá được. Vậy là tôi kiên nhẫn sử dụng thử đến hết tuần. Thật bất ngờ! Hậu môn của tôi đã có dấu hiệu biến chuyển, đi đại tiện đỡ đau rát hơn nhiều. Tôi kiên nhẫn uống trong khoảng 1 tháng thì cảm nhận búi lòi dòm không còn sa lồi nhiều nữa. Tới tháng thứ 3 thì nó tụt hết vào phía trong và không bị lòi ra ngoài mỗi khi đi đại tiện. Tháng thứ 4 thì tất cả những dấu hiệu của trĩ đã không còn. Tôi khả năng đi cầu bình thường và không hề đau đớn hay chảy máu. Hiện tại, sau hai năm, tôi vẫn không hề nhận thấy dấu hiệu trĩ tái phát. Tôi cảm thấy may mắn và rất vui vì đã không cần phải chịu cảm giác đau đớn như trước đây nữa”.

Thuốc bonivein có tốt không?

Sản phẩm được sản xuất theo kĩ thuật từ Canada, nước đứng đầu thế giới về TPCN. Với nguồn gốc nguyên liệu từ dược liệu thiên nhiên khá hợp đặc trị căn bệnh trĩ, không gây ra đớn đau, di chứng như lúc giải phẫu lòi dòm hoặc dùng thuốc tây.

Viên uống bonivein giá bao nhiêu

Thuốc có giá bán 470k/hộp 30, 60 viên

Trả lời