Cách điều trị bệnh trĩ bằng đông y với thuốc Bonivein từ canada

Bạn không thể sống một cuộc sống bình thường? Bạn xấu hổ, bị đau và không còn sức để chịu đựng? Chảy máu và đau đớn – đó là những triệu chứng của vết nứt ở vùng hậu môn. Nguy cơ viêm nhiễm, rò rỉ và nhiễm trùng lan ra khắp cơ thể. Bạn cần một sợi dây cứu sinh sẽ kéo bạn thoát khỏi những cơn đau và viêm nhiễm, giảm sưng tấy, và cung cấp cho các mô các dưỡng chất, cho bạn cơ hội thoát khỏi căn bệnh này. Thuốc điều trị bệnh trĩ được bôi tại chỗ. Không có nguy cơ quá liều và gây nghiện; các phản ứng dị ứng không bao giờ xảy ra. Nó là một sản phẩm hiệu quả để làm giảm và ngăn ngừa tình trạng bệnh. Cách điều trị bệnh trĩ bằng đông y với thuốc Bonivein giúp bạn nhanh chóng lấy lại cuộc sống bình thường!

Thuốc BoniVein điều trị bệnh lòi dòm là thuốc hỗ trợ và ngăn ngừa chữa những chứng bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu quả đang được rất nhiều đối tượng sử dụng hiện nay.

Sản phẩm BoniVein – Cách điều trị bệnh trĩ bằng đông y.

Xuất xứ của thuốc

BoniVein Canada là thuốc được nhập cảng từ Canada, đang được rất nhiều đối tượng lựa chọn hiện nay.

Thông tin về thuốc BoniVein

Người bị bệnh trĩ sẽ mắc khá nhiều vấn đề không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi họ thường xuyên phải gánh chịu những đợt đớn đau và những khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, tác động đến cả việc làm của bạn. Bệnh trĩ có ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống của bạn. Khá nhiều đối tượng mắc bệnh nhưng lại lo ngại tâm sự vì khó mở miệng và cũng khá nhiều đối tượng nghĩ chứng bệnh này không có tác động đến sức sống.

Nhưng bệnh lòi dòm là một trong những căn bệnh thường gặp nhất hiện tại, đặc biệt khá phổ biến ở những đối tượng làm việc văn phòng, làm việc nặng nề. Chữa bệnh lòi dòm bằng tây y thường xuyên lại gây nên khá nhiều di chứng phụ và không triệt để được xuất xứ của căn bệnh.

1 trong những thuốc có tác dụng giúp chữa trị bệnh trĩ hiệu nghiệm đó là thuốc BoniVein từ Phương Tây. Rất nhiều người đã được có lối thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong cuộc sống từ lúc dùng TPCN BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải chứng bệnh khó nói này hãy cùng tìm hiểu các thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn dùng của sản phẩm này sau đây nha.

Thành phần về thuốc BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có thành phần 100% từ dược liệu tự nhiên vì thế rất lành và không có tác dụng phụ.

Tác dụng của thuốc BoniVein

TPCN BoniVein hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch và hỗ trợ nâng cao sức bền của tĩnh mạch. Ngoài ra, thực phẩm chức năng còn có công dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân công hiệu.

Thực phẩm chức năng BoniVein còn giảm những biểu hiện của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng hạn chế các biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra tThực phẩm chức năng BoniVein cũng có tác dụng phòng ngừa bệnh trĩ tốt.

Đối tượng sử dụng sản phẩm bao gồm:

Những đối tượng mắc trĩ nội, trĩ ngoại

Những người mắc suy giãn tĩnh mạch

Liều sử dụng và phương pháp dùng BoniVein

Liều lượng sử dụng và phương pháp dùng ảnh hưởng đến hữu hiệu của thực phẩm chức năng. Với sản phẩm BoniVein quý vị nên dùng hai lần hằng ngày, mỗi lần sử dụng từ 2 đến 3 viên nang.
Hạn sử dụng: in ấn trên bao sản phẩm

Bảo quản thực phẩm chức năng: vị trí khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc dùng.

Trả lời